Dự án: Căn Hộ Green Valley

  • Địa điểm: Phú Mỹ Hưng Quận 7
  • Diện tích: 98m2
  • Thiết kế và thi công: New Home Decor
  • Hoàn thành: 05/2022

XU HƯỚNG NỘI THẤT HIỆN ĐẠI: SANG TRỌNG, TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại ngày càng được yêu thích và lựa chọn bởi tính tiện dụng và thẩm mỹ cao, thể hiện được cá tính và sự sáng tạo của gia chủ.
Áp dụng phong cách này cho căn hộ của mình là đồng nghĩa với việc lượt bỏ những họa tiết cầu kỳ, rườm rà để hướng đến một không gian sống hoàn toàn mới mẻ, nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.
Phong cách thiết kế nội thất hiện đại luôn hướng đến sự tự do và phóng khoáng. Chính vì vậy, các chi tiết nội thất như: sofa, giường ngủ, bàn ăn, tủ bếp, hệ khung cửa… gây thu hút bởi sự giản lược các đường nét, thiết kế tinh tế và được bố trí một cách khoa học trong từng không gian.
Các gam màu trung tính như: màu ghi, màu be, màu đen, màu trắng, màu kem thường được sử dụng như màu chủ đạo của căn hộ, nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi nhìn. Bên cạnh đó, các màu sắc tươi sáng, nổi bậc khác lại thường được dùng để tạo điểm nhấn cho không gian. Sự kết hợp này mang lại tổng thể căn hộ hài hoà, sinh động nhưng không làm mất đi sự sang trọng, đẳng cấp.
Có thể nói, phong cách nội thất hiện đại là sự lựa chọn tuyệt vời, phù hợp mọi không gian và ngân sách của nhiều gia chủ khi muốn hướng đến một trải nghiệm sống tiện nghi, sang trọng nhưng vẫn thoải mái và yên bình.