VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất New Home Decor (NEW HOME DECOR) là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Hiện nay, NEW HOME DECOR được biết đến như một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện các hạng mục nội thất cho biệt thự, nhà phố, căn hộ, văn phòng và các công trình dịch vụ.

Đặc biệt, NEW HOME DECOR còn là đơn vị trực tiếp gia công các sản phẩm nội thất với xưởng sản xuất quy mô lớn, được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, tạo nên những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ, có độ chính xác cao.

Với hơn 7 năm hoạt động và phát triển bền vững, cùng đội ngũ nhân sự lành nghề, tận tâm, NEW HOME DECOR tự hào khi đã đồng hành cùng hàng trăm quý khách hàng trong hành trình kiến tạo không gian sống hoàn hảo, ghi lại nhiều dấu ấn nổi bật tại các các công trình nhà ở, với lý tưởng: hiện hoá mọi giấc mơ về không gian sống của khách hàng và biến những ngôi nhà thành tổ ấm thực sự.

TẦM NHÌN

  • Với tầm nhìn trở thành một đơn vị Thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu tại Việt Nam, NEW HOME DECOR luôn nổ lực và tận tâm trong từng dự án/công trình mà chúng tôi đảm nhận.
  • Bằng sự chuyên nghiệp của các kiến trúc sư và sự khéo léo của đôi bàn tay những người thợ, giá trị ngôi nhà của bạn sẽ được nâng tầm, cả về chất lượng sản phẩm nội thất, cảm quan thẩm mỹ và cảm xúc trải nghiệm không gian.

SỨ MỆNH

  • Mang đến những không gian sống ấn tượng, đẳng cấp, tiện nghi và thoải mái mà vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân của gia chủ với chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất và chi phí hợp lý nhất là sứ mệnh mà NEW HOME DECOR luôn nổ lực để hoàn thành.
  • Bên cạnh việc không ngừng theo đuổi xu hướng thiết kế mới, cách tân trong thi công và cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cân nhắc để đảm bảo sự tối ưu về mặt kỹ thuật, ngân sách và chú trọng các giải pháp vật liệu thân thiện với môi trường, góp phần lan toả và chia sẻ nhiều hơn những “giá trị xanh” đến cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Lấy khách hàng làm trung tâm, nguyện vọng của khách hàng làm đích đến
  • Không ngừng sáng tạo và học hỏi.
  • Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu.
  • Tôn trọng mọi cam kết.
  • Chuyên nghiệp và tận tâm.