Dự án: Căn Hộ Sala Sadora

  • Địa điểm: Quận 2 - Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 80m2
  • Thiết kế và thi công: New Home Decor
  • Hoàn thành: 04/2022

Cá tính của gia chủ thể hiện mạnh mẽ trong dự án Sala Sadora – Thủ Thiêm

Quyến rũ, thanh lịch và sang trọng là nguồn cảm hứng xuyên suốt cho không gian nội thất của căn hộ Sala Sadora (Quận 2, TP.HCM). Dự án được khởi tạo ý tưởng & thiết kế bởi 𝐍𝐄𝐖 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑.

Bằng việc phối trộn các gam màu trung tính như: xám, trắng, be đất và các gam màu nóng ấm như: đỏ rượu, vàng gold để nâng tầm sang trọng cho không gian căn hộ Sala Sadora. Bên cạnh đó, việc bố trí nội thất theo phong cách hiện đại với những nét chấm phá độc đáo đã thổi một làn gió mới đầy mê hoặc vào không gian này: “Thanh lịch vào ban ngày nhưng cực kỳ ấm cúng và quyến rũ vào ban đêm.”

Theo đó, phong cách phối màu này được thể hiện đồng nhất cho hầu hết các không gian chức năng trong nhà, từ phòng khách, phòng bếp, đến phòng làm việc, phòng ngủ với chủ đích khắc hoạ và làm nổi bật cá tính riêng của gia chủ.

Đặc biệt, thiết kế phòng tắm đầy ma mị, táo bạo bởi sắc đỏ rượu chủ đạo, tạo trải nghiệm khác biệt, lãng mạn và thư giãn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.

Hơn ai hết, đội ngũ 𝐍𝐄𝐖 𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐃𝐄𝐂𝐎𝐑 luôn không ngừng khám phá đến mọi giới hạn của cái đẹp với mong muốn đạt đến sự hoàn hảo trọn vẹn trong mỗi thiết kế và dự án mang đến khách hàng của mình.