QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT TẠI NEW HOME DECOR

Không chỉ là đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao mà New Home Decor còn được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thiết kế, thi công nội thất nhờ quy trình làm việc khoa học, hợp lý.

Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế công trình

Trước khi bắt tay vào thực hiện, New Home Decor sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình, đánh giá các điểm mạnh và khắc phục những nhược điểm của ngôi nhà. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng và phương án thi công phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D

Sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của New Home Decor sẽ đưa ra các bản nháp với thiết kế bố trí không gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án thiết kế nội thất cho gia chủ.

Sau khi hai bên đi đến thống nhất cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một số bản vẽ thiết kế 3D phù hợp nhất để gia chủ lựa chọn.

Bước 3: Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D

Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật bản vẽ 3D và lên bản vẽ chi tiết 2D với các phần nội thất, điều hòa, sân vườn, điện nước,….Theo đó, các không gian được đưa ra với tạo độ cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

Trong quá trình này, nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào, New Home Decor sẽ tiến hành thay đổi và bổ sung để hoàn thiện chi tiết bản vẽ.

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ

Để công việc thi công nội thất được thực hiện theo đúng bản vẽ và đảm bảo tối đa chất lượng công trình, chúng tôi sẽ cử đội ngũ giám sát và quản lý. Việc thi công sẽ được phân thành hai công đoạn chính là thi công phần thô và thi công nội thất hoàn thiện. Cụ thể như sau:

Thi công phần thô: Tiến hành tháo dỡ, ốp lát, tháo lắp tường, sàn nhà. Tiếp đến là thi công điện nước, điều hòa. Sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao và nghiệm thu. Thời gian thi công phần thô mất khoảng 2 – 3 tháng. Trong giai đoạn này nếu có bất cứ thay đổi nào, khách hàng có thể yêu cầu để được xử lý.
Thi công nội thất: Ở giai đoạn này, khách hàng có thể thêm hoặc bớt một số chi tiết và đề xuất thêm các ý tưởng. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi cần được thống nhất, bàn bạc kỹ để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như chi phí phát sinh.

Bước 5: Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao

Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nội thất. Sau khi hoàn thành thi công phần thô và thi công nội thất chi tiết, chúng tôi sẽ kiểm tra và vệ sinh công trình sạch sẽ sau đó liên hệ với gia chủ đến bàn giao, nghiệm thu.