Dự án: Căn Hộ Hưng Vượng

  • Địa điểm: Phú Mỹ Hưng - Quận 7 - Hồ Chí Minh
  • Diện tích: 70m2
  • Thiết kế và thi công: New Home Decor
  • Hoàn thành: 04/2022
𝐕𝐚̂̃𝐧 𝐥𝐚̀ “𝐉𝐚𝐩𝐚𝐧𝐝𝐢” – 𝐏𝐡𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐞́𝐭 đ𝐞̣𝐩 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́ 𝐀́ – 𝐀̂𝐮
Có biết bao lý do để Japandi trở thành phong cách nội thất được nhiều gia chủ lựa chọn cho mái ấm của mình. Tuy nhiên đáng khen ngợi khi nhắc đến Japandi phải là vẻ đẹp tinh tế Á – Âu, là sức hút và sự lan toả mạnh mẽ nét đẹp lịch lãm từ Bắc Âu kết hợp với sự tinh tế, tối giản từ Nhật Bản.
Đơn cử là thiết kế căn hộ Hưng Vượng (Phú Mỹ Hưng, Quận 7) – Một không gian nhẹ nhàng nhưng sang trọng nhờ vào cách lựa chọn, bố trí nội thất có chủ đích theo phong cách Japandi.
Tại đây, các chi tiết như sàn gỗ, bàn ăn đá mài terrazzo, những mảng tường nhấn, gạch mosaic ốp bếp, giường và tủ gỗ hầu như được New Home Decor giữ lại màu sắc nguyên bản hoặc chỉ dùng màu đơn sắc nhằm tôn lên nét đẹp thuần chất, tự nhiên vốn có của chất liệu.
Bên cạnh đó, đúng theo yêu cầu của gia chủ, ngoài những đường thẳng dứt khoác, thanh lịch trong thiết kế căn hộ thì những đường nét uốn lượn mềm mại từ bàn sofa, bàn ăn, ghế ngồi, cầu thang uyển chuyển được bố trí vừa đủ để không gian căn hộ được “chiều chuộng” cho vẻ đẹp dịu dàng hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt là để thiết kế không rơi vào lối mòn nhàm chán, đơn điệu.
Có thể nói, sự phối trộn hài hoà giữa hai phong cách Á – Âu đã làm cho những căn hộ mang hơi thở Japandi trở thành những kiệt tác chạm đến sự tinh tế cả về thị giác lẫn cảm xúc của mỗi người.